ความช่วยเหลือ สำหรับตาราง VISA APPOINTMENT

We hereby inform you, that our new appointment system is ready for use, and from now on you are able to request an appointment via the following website: https://konzinfoidopont.mfa.gov.hu/home in several languages. Kindly always make sure your data and contact details are correct, and also if you receive a confirmation e-mail after booking.

กุญแจสำคัญในการใช้สัญลักษณ์
 
 การนัดหมาย ทำโดยคนอื่น
 การนัดหมาย ทำโดยคุณ, คลิกเพื่อแก้ไข
 พื้นที่ว่าง, คลิกเพื่อสร้าง การนัดหมาย

การนำตาราง

คุณสามารถนำไปยังวันที่แตกต่างกัน โดยคลิกที่ลูกศร ที่อยู่ถัดจากวันที่ปัจจุบัน. หรือโดยการคลิกภายในเดือนนำ ทางด้านขวามือ คุณสามารถเลือกระหว่างมุมมองที่แตกต่างกันของตาราง, ตัวอย่างเช่นคุณสามารถแสดงทั้งเดือนหรือเพียงหนึ่งวันในหน้า, โดยการคลิกที่ตรงกันกับ แท็บแสงสีฟ้าอ่อน คุณจะได้รับรายชื่อของสถานที่มีอยู่ในวาระ โดยการคลิกที่แท็บ 'ใช้ได้'.

การสร้าง การนัดหมาย

สร้างใหม่ การนัดหมาย โดยการคลิกที่จุดที่ว่าง ในตาราง. คุณสามารถแก้ไข สร้างขึ้นก่อนหน้า การนัดหมาย โดยคลิกที่พวกเขา ตารางด้านล่างแสดงให้เห็นว่า ใครเป็นผุ้อนุญาต ให้สร้างหรือแก้ไข การนัดหมาย. ผู้ดูแลระบบกำหนดข้อมูลที่ต้องป้อน และผู้ที่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงกำหนดการ เมื่อหน้าต่าง เป็นในแบบที่คุณสามารถย้ายได้ โดยการลาก บนแถบชื่อ

เข้าถึงการตั้งค่าสำหรับตารางเวลานี้

ใครที่สามารถสร้างชื่อเข้าสู่ระบบ:ทุกคนที่รู้ที่อยู่เว็บ สามารถสร้างชื่อเข้าสู่ระบบ
ใครที่สามารถเห็นกำหนดการ:ทุกคนที่รู้ที่อยู่บนเว็บจะเห็นมัน
ใครที่สามารถเพิ่ม การนัดหมาย:ลูกความ ต้องเข้าสู่ระบบเพื่อเพิ่มบางสิ่งบางอย่าง
ใครที่สามารถเปลี่ยนแปลง การนัดหมาย:ใครก็ตามที่สามารถเพิ่มบางสิ่งบางอย่าง สามารถเปลี่ยนแปลงของเขาเอง การนัดหมาย

กลับ